รับพากย์เสียง | รับลงเสียงบรรยาย

VOICE OVER SERVICE

ศูนย์การแปลนานาชาติทีไอเอส ทรานสเลชั่น เปิดให้บริการรับพากย์เสียง รับบันทึกเสียง ลงเสียงบรรยาย โดยทีมงานนักพากย์มืออาชีพที่มีเนื้อเสียงเป็นที่คุ้นเคยกันในรายการโทรทัศน์และวิทยุ รวมถึงสื่อออนไลน์ต่างๆ เราให้บริการพากย์เสียงภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี ฯลฯ โดยนักพากย์เจ้าของภาษา เราพร้อมให้บริการทุกท่านครบทุกช่วงระดับงบประมาณที่ท่านตั้งไว้


ผู้ใช้บริการสามารถรับฟังเสียงตัวอย่างด้านล่างเพื่อพิจารณาคัดเลือกว่าเสียงของนักพากย์ท่านใดเหมาะกับผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ ของท่าน จากนั้นท่านสามารถส่งสคริปท์เพื่อให้ทางเราออกใบเสนอราคาเพื่อพิจารณาอนุมัติในลำดับถัดไป นอกจากนี้ เรายังให้บริการร่างและรับแปลสคริปท์เป็นภาษาต่างๆ เพื่อนำมาใช้กับงานพากย์เสียงของท่านได้ทันทีอีกด้วย


GET A FREE QUOTATION | ขอใบเสนอราคา

OUR VOICE OVER SERVICES

รับพากย์เสียง e-learning

สื่อการเรียนการสอน
E-LEARNING

รับลงเสียงบรรยายประกอบสื่อการเรียนการสอนผ่านคลิปวิดิโอ วิดิทัศน์ และอื่นๆ เพื่อใช้ในด้านการศึกษาหรือการฝึกอบรมผ่านระบบออนไลน์หรือระบบฝึกอบรมภายในโดยนักพากย์มืออาชีพเจ้าของภาษา

GET A FREE QUOTATION
รับพากย์สปอตวิทยุโทรทัศน์

สปอตวิทยุโทรทัศน์
TV/Radio

รับอ่านสปอตวิทยุ โทรทัศน์ โดยนักพากย์มืออาชีพที่มีน้ำเสียงที่เป็นที่คุ้นเคยชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมทีมงานซาวด์เอ็นจิเนียร์ระดับมืออาชีพ เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำเพื่อผลงานที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด

GET A FREE QUOTATION
รับพากย์หนังภาพยนตร์ สารคดี

รับพากย์หนังภาพยนตร์ สารคดี

นักพากย์เสียงผู้มีประสบการณ์ในการพากย์ภาพยนตร์ สารคดี ละคร เจ้าของภาษาชาวไทย อังกฤษ และภาษาอื่นๆ พร้อมแล้วที่จะให้บริการท่านอย่างเต็มที่

GET A FREE QUOTATION
รับพากย์เสียงระบบโทรศัพท์ตอบรับอัตโนมัติ IVR

ระบบตอบรับโทรศัพท์อัตโนมัติ IVR

บริการพากย์เสียงระบบตอบรับโทรศัพท์อัตโนมัติ หรือ IVR เป็นที่นิยมของหลายองค์กรในการให้บริการข้อมูลโดยอัตโนมัติ นักพากย์ของทีไอเอสฯ พร้อมและยินดีให้บริการ พร้อมให้คำปรึกษาแล้ววันนี้

GET A FREE QUOTATION

รับพากย์เสียง | นักพากย์ | ตัวอย่างเสียงพากย์

ตัวอย่างเสียงพากย์ภาษาไทย


ตัวอย่างเสียงพากย์ภาษาอังกฤษ


ตัวอย่างเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่น


ตัวอย่างเสียงพากย์ภาษาจีน